Sáng ngày 9-9-2014, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện phối hợp với UBND xã Liên Trung tổ chức khánh thành và trao tiền hỗ trợ hộ nghèo xây sửa nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhung ở cụm 2 xã Liên Trung

Dự lễ khánh thành có đồng chí Đặng Văn Hội – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Đ/c Đặng Văn Hội - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết

Gia đình bà Nguyễn Thị Nhung ở cụm 2 xã Liên Trung có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở đã xuống cấp nghiêm trọng không đảm bảo an toàn. Được sự quan tâm của Ủy ban MTTQ huyện, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã Liên Trung, sự giúp đỡ của anh em gia đình dòng họ cùng sự ủng hộ của bà con thôn xóm, sau một tháng thi công ngôi nhà cấp 4 có tổng diện tích 30m2, trị giá trên 70 triệu đồng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong đó, Quỹ Vì người nghèo thành Phố Hà Nội hỗ trợ 10 triệu đồng, quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ 10 triệu đồng và quỹ vì người nghèo xã Liên Trung hỗ trợ 10 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình họ hàng hai bên giúp đỡ.

Tại buổi khánh thành nhà Đại đoàn kết, các ngành đoàn thể huyện và Xã Liên Trung đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhung./.

Phạm Thị Hà