Sáng ngày 13/7/2023 Hội LHPN phối hợp với MTTQ và các tổ chức chính trị -xã hội tổ chức hội nghị Sơ kết công tác Mặt trận và phong trào các đoàn thể 6 tháng đầu năm; triển khai Phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị. Ở xã: có đồng chí Nguyễn Sỹ Hùng, Bí thư Đảng ủy -CT HĐND xã; đồng chí Võ Thị Quyên- Phó BÍ thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, BTV các tổ chức chính trị -xã hội. Ở xóm: Các đồng chí Bí thư chi bộ, xóm trưởng, trưởng ban CTMT 6 xóm. Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội, bí thư, phó bí thư các chi đoàn. Hội nghị tiến hành Sơ kết công tác Mặt trận và phong trào các tổ chức chính trị -xã hội 6 tháng đầu năm 2023; triển khai Phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 Phát biểu tại hội nghị thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Sỹ Hùng đã ghi nhận những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023 của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; định hướng một số nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2023. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.