Sáng ngày 18/7/2023, UBND xã Thanh Dương tổ chức trao Giấy khai sinh, Thẻ bảo hiểm y tế, thông báo đăng ký thường trú cho công dân Phùng.M.T. Chúc mừng cháu Phùng .M. T- công dân đầu tiên của xã Thanh Dương và cũng là công dân đầu tiên của huyện Thanh Chương được cấp liên thông Giấy khai sinh, Thông báo kết quả đăng ký thường trú, Thẻ bảo hiểm y tế thông qua thực hiện thủ tục liên thông đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú và cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi. Chúc cháu sẽ là một công dân tốt, trong tương lai có nhiều đóng góp cho gia đình, xã hội. Từ nay, với 2 nhóm thủ tục liên thông gồm: Liên thông đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi và Liên thông đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, trợ cấp mai táng phí/ Hỗ trợ chi phí mai táng phí cho công dân chúng ta chỉ cần thực hiện một lần mà không mất công đến nhiều cơ quan thực hiện nhiều lần nữa.