Thực hiện Kế hoạch phối hợp hoạt động giữa UBND, Ban VSTB PN và Hội LHPN xã Thanh Dương năm 2023 và kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Chiều nay ngày 07/10/2023 UBND xã, Ban VS TBPN và Hội LHPN xã Thanh Dương tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Meizan cúp chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023).

Về tham dự giải có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND - UBND - UBMTTQ, các đoàn thể cấp xã; Bí thư Chi bộ, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận xóm, các trường học, đặc biệt có 80 vận động viên đến từ 08 đội bóng: Dương Tây, Dương Bắc, Dương Đông, Dương Nam, Dương Trung, Dương Tâm, Liên quân các trường MN- TH-THCS, Công đoàn cơ quan UBND xã Thanh Dương.

Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - UV BCH Đảng ủy, PCT UBND xã, trưởng ban tổ chức giải khai mạc giải

Tại buổi lễ khai mạc Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng và tiến hành thi đấu 04 trận giữa các đội: Dương Đông gặp Dương Nam; Dương Trung - Dương Tây; Dương Bắc - liên quân các trường học; Dương Tâm - UBND xã.

Thông qua giải đấu nhằm tăng cường thể lực góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục, như lời Bác Hồ dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.

TG: QG