Ngày 24/9/2023, Hội khuyến học xã Thanh Dương long trọng tổ chức lễ phát thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích cao trong năm học 2022-2023.

Về dự có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND - UBND - UBMTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức xã, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã, các giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, Huyện, đại diện các Phụ huynh có con em được nhận thưởng từ quỹ Khuyến học và các học sinh được nhận thưởng, bí thư chi bộ, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các xóm.

Toàn cảnh hội nghị

Trong những năm qua, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Thanh Dương đặc biệt quan tâm đến công tác giáo dục nói chung và công tác khuyến tài nói riêng. Do vậy, kết quả giáo dục các trường học đóng trên địa bàn xã ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, cả bề rộng lẫn chiều sâu; có rất nhiều học sinh đạt được nhiều giải cao trong học tập, các kì thi học sinh giỏi huyện, tỉnh; tỷ lệ học sinh đỗ vào trường THPT ngày càng được nâng cao.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Hùng - BT Đảng ủy - CT HĐND xã- CT Hội khuyến học xã báo cáo kết quả thực hiện PT KH của xã trong năm qua

Tại buổi lễ trao thưởng: Công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng; Về tập thể và lãnh đạo Trường Tiểu học, Trường THCS xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Về giáo viên: 09 giáo viên giỏi Tỉnh; 27 giáo viên dạy giỏi cấp huyện; Về học sinh: 01 em giỏi Quốc gia; 23 em giỏi Tỉnh; 72 em giỏi huyện với số tiền hơn 20 triệu đồng .